Dịch Vụ Phủ Ceramic

  Dịch Vụ Phủ Ceramic

  Dịch Vụ Phủ Ceramic

  Dịch Vụ Phủ Ceramic

   

  Các Vấn Đề Xảy Ra Thường Gặp Với Xe Của Bạn

   

  Bạn muốn chiếc xe của bạn hoàn hảo như ngày bạn mua nó. Vì vậy, bạn cẩn thận rửa nó một cách thường xuyên và bạn áp dụng chất tạo bóng, sáp đánh bóng mỗi vài tháng. Nhưng bất chấp nỗ lực của bạn, các dấu hiệu xước xoáy, xước sọc và vết bẩn, bắt đầu xuất hiện ở bên ngoài xe của bạn. Không chỉ vậy, các điểm  ố bẩn và bụi bẩn bắt đầu bám vào chiếc xe của bạn vào ngày sau khi bạn rửa kỹ.

   

  Điều gì xảy ra nếu có một sản phẩm có thể thay đổi câu chuyện này; một sản phẩm sẽ cung cấp bảo vệ khỏi các nguy cơ làm hư hại vẻ đẹp bóng của lớp sơn đến từ môi trường. Và sản phẩm này làm cho chiếc xe của bạn dễ dàng hơn để rửa, trong khi không đòi hỏi phải lặp đi lặp lại quy trình bảo dưỡng xe.

   

  Tin tốt! Nó được gọi là Lớp phủ Ceramic (hoặc Lớp phủ bằng gốm Nano) và có thể tăng thêm giá trị đáng kể cho chiếc xe của bạn.

   

  Nhưng trước khi bạn đưa ra quyết định sử dụng phủ Ceramic, điều quan trọng là Lớp phủ Ceramic phải đạt được hiệu quả ngay lập tức. 
  Nếu bạn đã đọc bất cứ điều gì về Lớp phủ Ceramic, phủ gốm, bạn có thể đã gặp phải một số tuyên bố cạnh tranh. Một mặt, các nhà sản xuất đã thực hiện những lời hứa nổi bật về hiệu suất của lớp phủ gốm của họ. Mặt khác, một số nhà bình luận chăm sóc tự động đã đưa ra phê bình.

   

  Hãy dành thời gian giải phóng vấn đề. Sự thật về lớp phủ Ceramic, phủ gốm ô tô là gì? Lợi ích của chúng là gì? Những hạn chế của họ là gì? Điều gì sẽ là tốt nhất cho chiếc xe của bạn?

   

  Lớp Phủ Ceramic, phủ gốm là gì?

   

  Một lớp phủ Ceramic, gốm là một polymer lỏng được phủ bằng bằng tay, hoặc phun bằng máy bên ngoài của một chiếc xe. Lớp phủ tạo 1 lớp trong suốt trên sơn của xe, tạo ra một lớp bảo vệ.
  Lớp phủ Ceramic, gốm là một công nghệ mới thay thế sáp cao cấp. Lớp phủ gốm tạo ra một liên kết cố định, bán vĩnh viễn với sơn của xe, có nghĩa là nó không bị rửa trôi hoặc bị vỡ và không cần làm lại lớp phủ vài tháng một lần.

   

  Công dụng của lớp Phủ Ceramic, phủ Sứ

   

  Chống Tia UV

   

  Nếu một chiếc xe thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sơn của nó sẽ bắt đầu bị oxy hóa, dẫn đến sơn mờ và mờ dần. Lớp phủ gốm bảo vệ sơn của xe khỏi tia cực tím của mặt trời, do đó làm giảm lượng oxy hóa.

   

  Chống lại các tác nhân gây ố sơn từ hoá chất, mưa axit, nhựa cây

   

  Một mối nguy hiểm khác cho chiếc xe của bạn là bị ố từ các hoá chất ô nhiễm có tính axit tự nhiên, bằng cách tạo ra một bề mặt chịu hóa chất.

   

  Chống bám bụi / Hiệu ứng lá sen

   

  Một trong những tính năng quan trọng nhất của một lớp phủ Ceramic, gốm là nó hiệu ứng lá sen. Khi một chiếc xe có lớp Ceramic, nước sẽ có hạt trên bề mặt sơn và trượt dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là bùn và bụi bẩn sẽ khó bám lên sơn xe của bạn, và khi bạn rửa xe của bạn, chất gây hại cho xe có thể được loại bỏ dễ dàng hơn.

   

  Chống Xước, Xước Xoáy

   

  Lớp phủ Ceramic với các phụ gia tăng độ cứng lên mức 8H / 10H. Xe của bạn được bảo vệ hoàn hảo, các vết xước xoáy và sọc do quá trình chăm sóc xe, và sử dụng xe thường ngày gây nên.

   

   

   

   

  DỊCH VỤ PHỦ CERAMIC, PHỦ SỨ 


   

   

   

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © CÔNG TY TNHH TM DV 5SPLUS. Web Design by Nina.vn   |   Đang online: 2   |   Tổng truy cập: 19260